Kiến Thức Tài Chính

Nhận Làm Hồ Sơ Nợ Xấu

Vay tiền ngân hàng chưa bao giờ là thủ tục đơn giản, đặc biệt với những khách hàng có nợ xấu thì vấn đề này lại càng trở nên bất khả thi. Mặc dù vậy, không ít khách hàng có nợ xấu vẫn tìm đủ mọi cách để có thể tiếp tục vay tiền. Hiện nay một trong những phương pháp phổ biến mà các khách hàng dính nợ xấu thường tìm đến để tìm kiếm một khoản vay mới đó chính là sử dụng các dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu.

Vậy thực hư các dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu này ra sao? và Khách hàng có thực sự vay được tiền hay không? vaytienonline sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nợ xấu và những điều bạn cần biết

Nợ xấu hay còn gọi là nợ khó đòi (tiếng Anh: Non-Performing Loan, viết tắt là NPL) là những khoản nợ bị nghi ngờ về khả năng thanh toán nợ lẫn khả năng thu hồi vốn của chủ nợ. Cụ thể, nợ xấu là các khoản nợ quá hạn trả lãi và gốc từ 3 tháng trở lên.

Khách hàng có thể dễ dàng rơi vào nợ xấu bởi những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan như: chậm thanh toán các khoản vay, mua hàng trả góp không đóng tiền đày đủ, không thanh toán khiến tài sản thế chấp bị gán nợ,…

Phân loại nợ xấu

Theo thông tư 02/2013/TT-NHNH, các khoản cho vay của khách hàng tại ngân hàng sẽ được phân thành 5 nhóm. Trong đó, 2 nhóm vay đầu không được tính là nợ xấu. Từ nhóm thứ 3 trở đi tùy thuộc vào thời gian chậm thanh toán, người ta sẽ chia nợ xấu thành 3 nhóm theo cấp độ giảm dần về khả năng thu hồi vốn. 3 nhóm nợ xấu này bao gồm:

  • Nợ xấu nhóm 3: hay còn gọi là Nợ dưới tiêu chuẩn, có dư nợ quá hạn từ 91 đến 180 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 4: hay còn gọi là Nợ nghi ngờ mất vốn, có dư nợ quá hạn từ 180 đến 360 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 5: hay còn gọi là Nợ có khả năng mất vốn, có dư nợ quá hạn trên 365 ngày.

Khả năng vay tiền của các nhóm nợ xấu

Nhiều khách hàng thường không quan tâm đến nợ xấu là gì? cho đến khi thực sự gặp phải khó khăn khi vướng phải vấn đề này. Theo quy định, lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được lưu tại Trung tâm thông tin tín dụng Việt Nam – CIC. Với những khách hàng có nợ xấu, dù bạn có thanh toán hoàn toàn khoản nợ cả gốc lẫn lãi kèm các khoản phí ở thời điểm hiện tại thì thông tin nợ xấu vẫn chỉ được xóa sau 3 – 5 năm.

Khi các bạn đăng ký vay tiền, Ngân hàng và các Tổ chức tài chính sẽ dựa vào thông tin này để quyết định có nên cho bạn vay vốn hay không. Khách hàng một khi đã được liệt vào danh sách nợ xấu thường rất khó có thể vay tiền, vì hồ sơ của bạn được đánh giá là có tính rủi ro cao trong việc thu hồi vốn. Đặc biệt những trường hợp nợ nhóm 4, nhóm 5 xác suất để các bạn vay tiền thành công gần như bằng 0.

Để được vay lại, các bạn chỉ có thể chờ cập nhật lại lịch sử tín dụng tại CIC sau khi tất toán khoản nợ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ được quảng cáo rầm rộ là nhận làm hồ sơ nợ xấu, lãi suất thấp, thành công 100% vậy những dịch vụ này là như thế nào? hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Nợ xấu thường không được chấp nhận vay tiền tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng

Các dịch vụ nhận nhận làm hồ sơ nợ xấu thật sự có đáng tin?

Như VayTienOnline đã thông tin, việc để các bạn có nợ xấu đăng ký vay tiền thành công là vô cùng khó khăn. Các bạn cần phải hoàn toàn xóa nợ mới có thể vay lại. Chính vì thế, việc có thể vay ngân hàng thành công trong lúc có ghi nợ xấu là hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức tài chính khiến không phải ai cũng biết được điều này. Bên cạnh đó, với hoàn cảnh khó khăn nhiều khách hàng vẫn muốn tìm cách vay tiền tiếp tục để trang trải cuộc sống hoặc đầu tư, kinh doanh. Nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng nợ xấu, các dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu xuất hiện càng nhiều với các lời quảng cáo có cánh để thu hút khách hàng. Thực tế, nhiều khác hàng đã sập bẫy dẫn đến “tiền mất tật mang” khi tin vào các dịch vụ này.

Có thể dễ dàng nhận thấy, điểm chung của những dịch vụ nhận làm hồ sở nợ xấu thường là những dịch vụ chui, hoạt động dưới hình thức online được quảng cáo rầm rộ trên những trang mạng xã hội nhiều người dùng như Facebook hay Zalo.

Các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình bằng những cam kết chắc nịch đảm bảo vay tiền thành công. Sau đó, Các dịch vụ nhận làm nợ xấu này, sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản một khoản phí làm hồ sơ trước.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng các hồ sơ này sẽ là các hồ sơ giả và không thể nào được chấp nhận vay tiền. Mặt khác, sau khi nhận được tiền từ bạn các dịch vụ này cũng không cánh mà biến mất tăm.

Ngoài những địa chỉ nhận làm hồ sơ nợ xấu, cũng không ít những tổ chức tín dụng đen gắn mượn mắc những tổ chức tài chính để cho vay nợ xấu với lãi suất cắt cổ, các bạn cần phải thật lưu ý những địa chỉ này để tránh rơi vào bẫy tín dụng.

Nhận làm hồ sơ nợ xấu đa số đều là những dịch vụ chui không được kiểm chứng về độ an toàn, khách hàng dễ bị lừa đảo

3 giải pháp giúp người có nợ xấu vẫn vay được tiền

Hồ sơ nợ xấu của bạn chắc chắn không thể vay được tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau đây bạn vẫn có cơ hội vay được vốn.

Nhờ người vay hộ

Nếu bạn không thể trực tiếp vay tiền khi có nợ xấu bạn có thể nhờ người thân như cha mẹ, vợ/hay, anh chị em đứng ra vay tiền giúp bạn. Hiện nay, theo quy định, vợ/chồng hoặc người cùng hộ khẩu của người có nợ xấu vẫn có thể vay được thế chấp được bình thường nếu có một lý lịch tốt.

Vay thế chấp tại một số tổ chức tài chính uy tín

Trên thị trường vẫn có một số ít các tổ chức tài chính trong và ngoài nước chấp nhận cho những khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 2 và nhóm 3 vay tiền như: FE Credit, Shinhan finance, Citibank, Home Credit,…Tuy nhiên, các tổ chức này thường cho phép khách hàng vay với hạn mức khá thấp đồng thời khách hàng cũng phải đóng lãi suất rất cao. Ngoài ra, để được chấp nhận vay tiền khách hàng còn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Cần thế chấp tài sản có giá trị để đảm bảo khoản vay.
  • Thanh toán toàn bộ khoản nợ xấu và các khoản nợ tại các tổ chức tín dụng khác.
  • Chứng minh được mục đích sử dụng vốn và có phương án thanh toán rõ ràng.
  • Với khoản vay tín chấp, số tiền cần vay vốn phải thấp hơn thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả thanh toán.
Home Credit là một trong những tổ chức tài chính cho phép khách hàng có nợ xấu vay tiền

Vay tiền thông qua các dịch vụ vay tiền online đáng tin cậy

Vay tiền online là một trong những cách vay tiền mà nhiều khách hàng có nợ xấu lựa chọn. Với ưu điểm nhanh chóng tiện lợi, không đồi hỏi quá nhiều thủ tục giấy tờ xác nhận từ người vay. Các dịch vụ vay tiền nhanh ngày càng chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền nhanh online chấp nhận cho những khách hàng có nợ xấu vay tiền phải kể đến như: Doctor Đồng, MoneyCat, Senmo, Tamo, Vamo, OnCredit, Tiền Ơi,…Với các địa chỉ này khách hàng có thể vay được số tiền từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng ngay tại nhà chỉ cần thông tin CMND/ Thẻ căn cước.

Một điều lưu ý cho khách hàng nợ xấu khi vay online chính là đây thường là những khoản vay ngắn hạn có lãi suất và các khoản phí dịch vụ khá cao. Khi quyết định vay các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng thanh toán để tránh tiếp tục rơi vào vòng lập nợ xấu.

30+ Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Khoản vay: 1-20 triệu

Lãi suất: 12%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới, tối đa 4 triệu

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến hoạt động 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng. Website được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS.

Tamo hỗ trợ khách hàng vay từ 500,000 đồng cho tới 17,000,000 đồng chỉ cần CMND/ (thẻ CCCD). Duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ.

Đặc biệt, Tamo miễn phí lãi suất cho khoản vay từ 4 triệu đồng lên tới 30 ngày cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Tamo.

Tên công ty Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 989 980
Email hotro@tamo.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315524092
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Vamo là một trong những website cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online tốt nhất hiện nay được phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto.

Thông qua website Vamo, khách hàng có thể vay số tiền lên tới 10,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt khoản vay trong vòng 15 phút và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24h.

Đặc biệt hơn, Vamo còn có chương trình ưu đãi khoản vay đầu tiên 0% lãi suất giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Vamo.

Tên công ty Vamo – Công ty TNHH VIACONTO
Địa chỉ Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 633 482
Email hotro@vamo.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315687749
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm
Ví dụ Khoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ: 1,395,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 2,395,000 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18.25%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Senmo là website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Senmo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Senmo hỗ trợ khách hàng vay từ 100,000 đồng cho tới 20,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Khách hàng chỉ cần 5 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ATM ngay sau đó.

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Senmo sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Tên công ty Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam
Địa chỉ 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 633 335
Email info@senmo.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315529414
Lãi suất (APR) Tối đa 18.25%/năm
Ví dụ khoản vay Số tiền vay 2,000,000đ; Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 90-360 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Doctor Đồng là website tư vấn tài chính và hỗ trợ vay tiền mặt nhanh trong ngày chỉ cần CMND/ (thẻ CCCD) được phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng vay từ 500,000 đồng tới 10,000,000 đồng, thời gian vay từ 90 ngày tới 12 tháng. Khách hàng chỉ mất 3 phút điền hồ sơ để hoàn tất khoản vay, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Doctor Đồng sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ.

Tên công ty Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC
Địa chỉ 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 072
Email hotro@doctordong.vn
Giấy CN ĐKDN số 1201503076
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay 2,000,000 VND, thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán: 4,400,000 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18.25%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến hoạt động 24/7 đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop.

Moneycat hỗ trợ khách hàng vay từ 1,000,000 đồng tới 10,000,000 đồng, thời gian vay từ 90 tới 180 ngày. Để đăng ký vay, khách hàng chỉ cần có CMND/ (thẻ CCCD), Khoản vay được xét duyệt và giải ngân tự động trong vòng 5 phút kể từ khi khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tại Moneycat sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất.

Tên công ty Công ty TNHH MTV LENDTOP
Địa chỉ Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 727
Email support@moneycat.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315264126
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay: 3,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí dịch vụ: 1,215,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18.3%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Robocash là website cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân ngay trong ngày được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam.

Robocash hỗ trợ bạn vay từ 1,000,00 đồng cho tới 10,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và giải ngân khoản vay hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người.

Đặc biệt hơn, Robocash còn có chương trình ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất và phí trong 7 ngày cho khoản vay lên tới 5 triệu đồng đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Tên công ty CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
Địa chỉ Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900969610
Email support@robocash.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315076820
Lãi suất (APR) Tối đa 18,3%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay 6,000,000 VND, Thời hạn vay: 180 ngày, Phí dịch vụ: 1,960,000 đồng, Lãi suất (18,3% / năm): 540,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 8.500.000 VND.

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 12%/năm

Kỳ hạn: 90-120 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Takomo là website tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính 24/7 có thể nhanh chóng giải quyết bất kỳ nhu cầu vay nào của bạn.

Takomo hỗ trợ bạn vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng với thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Tương tự như những website vay online khác, Takomo cũng áp dụng chương trình 0% lãi suất trong 7 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ.

Tên công ty Công ty TNHH EIB ASIA
Địa chỉ Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 9723321
Email hotro@takomo.vn
Giấy CN ĐKDN số 0316476405
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – Tối đa 18.25%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay: 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND

Khoản vay: 3-6 triệu

Lãi suất: 12%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

ATM Online – Giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản với chi phí hợp lý.

ATM Online hỗ trợ khách hàng vay từ 3,000,000 đồng tới 15,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Khách hàng chỉ mất 03 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Đặc biệt hơn, ATM Online còn ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng tất toán khoản vay trong 14 ngày.

Tên công ty Công ty TNHH ATM Online Vietnam
Địa chỉ Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 697
Email hotro@atmonline.vn
Giấy CN ĐKDN số 0314696236
Lãi suất (APR) Tối đa 12%/năm
Ví dụ Khoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 92 ngày. Phí dịch vụ : 1,404,000 VND. Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND. Tổng số tiền thanh toán: 4,464,199 VND

Khoản vay: 1-18 triệu

Lãi suất: 14.6%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

OnCredit là nền tảng tư vấn và kết nối tài chính trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit.

OnCredit hỗ trợ khách hàng vay từ 500,000 đồng cho tới 18,000,000 đồng bằng CMND (thẻ CCCD). Bạn chỉ cần 4 phút để hoàn tất hồ sơ vay và nhận tiền vào tài khoản ATM trong vòng 20 phút kể từ khi hồ sơ vay được phê duyệt.

Đặc biệt hơn, OnCredit còn có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Tên công ty Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit
Địa chỉ Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 527
Email hotro@oncredit.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315755759
Lãi suất (APR) Tối thiểu 14.2% – Tối đa 14.6%/năm
Ví dụ Khoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí tư vấn là 1,440,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 2.440.000 VND.

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18.3%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách một cách nhanh nhất có thể.

Moneyveo sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện kết nối giữa người đi vay và đối tác cho vay.

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm khách hàng tốt nhất để nhận các khoản vay giải ngân vào tài khoản ngân hàng của họ một cách nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối internet, CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng để đăng ký vay.

Tên công ty CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
Địa chỉ 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Số điện thoại 1800 646475
Email marketing@moneyveo.vn
Giấy CN ĐKDN số 0316182035
Lãi suất (APR) Tối đa 18,25%/năm
Ví dụ Khoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 540,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 1,540,000 VND.

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

VayVnd là website được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION nhằm tư vấn tài chính và giải pháp vay tiền mặt trực tuyến. VayVnd hướng đến những khách hàng có nhu cầu vay một khoản vay nhỏ để giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách trong cuộc sống trong thời gian ngắn.

Tên công ty Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
Địa chỉ Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8 – P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 98 89 54
Email info@vayvnd.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315725722
lãi suất (APR) 18%/ năm
Ví dụ Khoản vay 4,500,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng, Lãi suất và phí dịch vụ: 2,196,300 VND. Tổng số tiền thanh toán 6,696,300 VND.

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 24%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật

Kavay (Website: kavaycash.vn) là một đơn vị kết nối đối tác cho vay và khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Kavay cung cấp đến khách hàng khoản vay đa dạng từ 500.000đ – 10.000.000đ với thủ tục vay vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Các giải pháp tài chính của Kavay sẽ giúp khách hàng kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn về kinh tế. Mặc dù là một tân binh mới trong lĩnh vực tài chính nhưng Kavay nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng khi nổi bật về lãi suất rõ ràng, hồ sơ minh bạch.

Tên công ty Dịch vụ cầm đồ Gia Tín
Địa chỉ 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại 028 9999 2088
Email N/A
Giấy ĐKKD N/A
Lãi suất 24%/năm
Ví dụ khoản vay Số tiền vay: 1.000.000 VNĐ,  thời gian vay 120 ngày. Tổng lãi và phí là 120.000 VNĐ, Tổng tiền thanh toán là 1.120.000 VNĐ

Khoản vay: 1-20 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật

Crezu chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd được phát triển như một dịch vụ di động giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền.

Hiện nay Crezu đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Moneycat, Robocash, Tamo và Senmo. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

Khoản vay: 1 – 20 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 91 – 182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất cho khách hàng mới

Vay Siêu Tốc là dịch vụ miễn phí tìm kiếm khoản vay online nhanh với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, Vay Siêu Tốc sẽ nghiên cứu để đưa ra những đề xuất phù hợp để người vay có thể dễ dàng chọn lựa.

Khoản vay: 1-20 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật

Khoản vay: 1-17 triệu

Lãi suất: 12-20%/năm

Kỳ hạn: 90-180 ngày

Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất khoản vay đầu tiên đến 30 ngày, tối đa 7 triệu

Findo là một trang web tư vấn kết nối tài chính do SOFI SOLUTIONS quản lý. Findo cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 7 ngày một tuần để hỗ trợ những nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng.

Hiểu được những vấn đề tài chính mà khách hàng gặp phải, Findo luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đối tác thanh toán của Findo.vn là: CÔNG TY TNHH FINCAP VN

Tên công ty CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy CNĐKDN số 0315524092
Số điện thoại 1900 866 851
Email hotro@findo.vn
Website findo.vn
Lãi suất (APR) 12%-20%/năm
Ví dụ khoản vay Số tiền vay: 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND

Khoản vay: 1-10 triệu

Lãi suất: 18.25%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Lãi suất 0.01% cho khoản vay đầu

Tiền Ơi là website cho vay tiền nhanh giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách đơn giản, nhanh chóng. Thủ tục vay online, không phí tư vấn, giải ngân ngay trong ngày

Khoản vay tại Tiền Ơi có hạn mức vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18- 60 tuổi, có CMND (thẻ CCCD) và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tại Tiền Ơi sẽ được ưu đãi mức lãi suất 0.01% và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vay lại.

Tên công ty Công ty TNHH Business Master
Địa chỉ 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1800 888 882
Email info@tienoi.com.vn
Giấy CN ĐKDN số 0316241530
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – Tối đa 18.25%/năm
Ví dụ khoản vay Khoản vay 4,500,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng, Lãi suất và phí dịch vụ: 2,196,300 VND. Tổng số tiền thanh toán 6,696,300 VND.

Khoản vay: 1-15 triệu

Lãi suất: 20%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật

Khoản vay: 10-10 triệu

Lãi suất: 18%/năm

Kỳ hạn: 91-182 ngày

Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật

Kết luận

Việc tin tưởng vào những địa chỉ nhận làm hồ sơ nợ xấu thật sự không hề khả thi và chứa nhiều rủi ro. Thay vì tự mình tìm kiếm các dịch vụ làm hồ sơ nợ xấu hay xóa nợ không đáng tin tràn lan trên mạng xã hội các bạn nên cân nhắc đến những các vay khác hoặc tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ cách giải quyết nợ xấu triệt để. Chúc các bạn có thể xóa nợ và vay tiền thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button