Blog

Lịch chiếu phim Hãy nói lời yêu

Hãy nói rằng tôi yêu bạn. Một bộ phim truyền hình tâm lý gia đình của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Hãy nói yêu nhau được phát sóng trên kênh nào lúc nào. Lịch phát sóng Làm sao nói lời yêu? Xem bài tiếp theo.

1. Nội dung phim Hãy nói anh yêu em

Phim Hãy Nói Yêu Nhau kể về gia đình của vợ chồng ông Ting (NSND Tròn Trin) và bà Hoài (Guett Hang). Họ có một con gái, Huang Mai (Quin Cool) và một đàn ông, Huang You Ming (Quang Anh).

Gia đình anh Ting được nhiều người khen ngợi vì có bố mẹ thành đạt, con cái ngoan ngoãn, học giỏi, là một gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng ẩn sâu trong đó là tranh chấp, thậm chí là bạo lực nhưng anh mắc phải.

Anh Tín và anh Hoài nghĩ ra mặt nhưng can thiệp, tạo gánh nặng quá mức cho cuộc sống của bọn trẻ. Và lúc con cái phản đối, họ dùng tới bạo lực để khắc phục.

Kết quả là con gái của Ting luôn tìm cách thoát khỏi vòng vây của bố mẹ, còn cậu đàn ông yếu ớt ko chịu được sức ép dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Nhờ sự quản lý, giáo dục của vợ chồng anh Ting, các con của anh chị lớn lên đều rất bối rối.

2. Thời gian chiếu phim Hãy nói lời yêu

Bộ phim Hãy Nói Yêu Em đang được phát sóng Thứ 5, thứ 6 hàng tuần 21:30 Từ ngày 15/4/2021 trên kênh VTV3. Đồng thời, phim sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV Go và VTV Gicửa ải trí.

3. Xem phim Hãy Nói Yêu Em

Hãy nói tập 1 của tình yêu

Hãy nói tập 2 của tình yêu

Hãy nói tập 3 của tình yêu

Hãy nói tập 4 của tình yêu

Hãy nói tập 5 của tình yêu

Hãy nói tập 6 của tình yêu

Hãy nói tập 7 của tình yêu

Hãy nói tập 8 của tình yêu

Xem thêm thông tin hữu ích trong phần Gicửa ải trí của phần Tài liệu.Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button