Giáo dục

Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6 mới nhất 2023

Kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1-6 thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Trường Cao Đẳng Kiên Giang nhé.

Mời những bạn tham khảo kịch bản chương trình tổ chức Quốc tế thiếu nhi.

 

1. Một số thông tin khi tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 là ngày hội vui chơi với những trò chơi hấp dẫn và những hoạt động mang ý nghĩa thông qua hoạt động đó giúp em hiểu được ý nghĩa của chương trình tổ chức tết thiếu nhi thể hiện được sự chăm lo về đời sống ý thức cho trẻ em. Với những khu dân cư những địa phương đây còn là dịp cho trẻ tham gia vào những hoạt động vui chơi hữu ích, tạo không khí vui tươi lành mạnh và niềm hứng khởi khi bước vào mùa hè mới. Đây cũng là dịp đặc biệt để cộng đồng, xã hội thể hiện sự quan tâm cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích vượt bậc trong rèn luyện và học tập.

 

2. những bước để xây dựng kịch bản tổ chức chương trình mùng 1 tháng 6

– Xác định lứa tuổi tham gia sự kiện: việc xác định lứa tuổi tham gia sự kiện là rất quan trọng bởi bạn sẽ xác định được những nội dung có trong sự kiện như việc chuẩn bị quà tặng, chuẩn bị những tiết mục văn nghệ hay chuẩn bị những trò chơi để thích hợp với đại đa số lứa tuổi của những em

– Dự trù kinh phí tổ chức: việc dự trù kinh phí tổ chức là một điều vô cùng quan trọng nếu như kinh phí tổ chức ngành hội thiếu nhi quá ít dẫn tới nội dung chương trình sơ sài, thiếu hấp dẫn và khó đạt được mục đích. Nhưng nếu như kinh phí quá nhiều mà không được tổ chức hiệu quả sẽ gây lãng phí.

 

3. Xây dựng kịch bản chương trình tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6

Kính thưa những quý vị đại biểu những bậc phụ huynh cùng những cháu thiếu nhi thân mến

Lời trước hết cho phép những người thực hiện chương trình xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất tới quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh cùng những cháu thiếu nhi.

 Khi những cánh phượng đỏ được sân trường báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Trong không khí cả nước tấp nập tưng bừng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi mùng 01 tháng 06, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và hữu ích. Đồng thời đây cũng là dịp để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ săn sóc và tạo điều kiện giáo dục để trẻ phát triển. ngày hôm nay được sự cho phép của Ban lãnh đạo, chúng tôi những người thực hiện chương trình long trọng tổ chức chương trình liên hoan quốc tế thiếu nhi dành cho những cháu.

 Về dự với chương trình của chúng ta ngày hôm nay xin được trân trọng giới thiệu đồng chí….. đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí …….đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Cùng với sự có mặt của toàn thể những bậc phụ huynh và những cháu thiếu niên nhi đồng đã tới dự đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

 Kính thưa những vị khách quý những bậc phụ huynh và những cháu thân mến

Kể từ năm 1934 tới năm 1945 trùm phát xít Hitler đã gây ra hàng loạt những tội ác kinh hoàng trong đó có rất nhiều vụ thảm sát đẫm máu mà nạn nhân đa phần là phụ nữ và trẻ em. Tháng 2 năm 1949 liên đoàn phụ nữ dân chủ quốc tế đã có cuộc họp tại Moscow và lựa chọn ngày mùng 1 tháng 6 hàng năm là ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi. Với sự ra đời của quyết định đã được rất nhiều tổ chức dân chủ quốc tế nhất trí. Kể từ đó ngày mùng 1 tháng 6 đã trở thành ngày hội của thiếu nhi quốc tế.

Còn tại nước ta sau cách mệnh tháng tám thắng lợi ngày mùng 1 tháng 6 trở thành ngày hội săn sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho tổ quốc. Nhà nước đã ban hành pháp lệnh bảo vệ quyền lợi của trẻ em và tuyên truyền rộng rãi từ đó là trách nhiệm của toàn dân. Để thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tôi xin mời đồng chí …có đôi lời phát biểu và trao quà cho những cháu. Xin kính mời đồng chí.

Tiếp theo chương trình xin mời cháu….. đại diện cho những cháu có mặt tại chương trình ngày hôm nay nên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tới những bậc phụ huynh . Xin mời cháu

Để tiếp tục chương trình Xin mời những quý vị đại biểu những bậc phụ huynh cùng những cháu thiếu nhi thưởng thức tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc tới từ nhóm nhạc nhí….. Có thể nói người nào yêu chưng Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng là một ca khúc nổi tiếng trong những sáng tác viết về để tả chưng Hồ với tuổi thơ được nhạc sĩ Phong Nhã viết vào cuối năm 1945. Tuy chỉ ngắn gọn gồm 10 câu thế nhưng cũng đủ để khắc họa rõ nét tình thiện cảm yêu của thiếu nhi Việt Nam đối với chưng Hồ và trong buổi lễ Ngày ngày hôm nay ca khúc thân yêu ấy sẽ được vang lên bởi tốp ca những em nhỏ. Xin hội trường cho một tràng pháo tay.

Những xúc cảm bỡ ngỡ hồi hộp lo lắng trong những ngày trước hết đi học chắc hẳn luôn được những em ghi nhớ và trong chương trình ngày ngày hôm nay Xin mời quý vị đại biểu những em cùng thưởng thức ca khúc Đi Học của cố nhạc sĩ Bùi Đình Thảo. Tiết mục vừa rồi cũng đã kết thúc chương trình văn nghệ ngày ngày hôm nay.

Kính thưa những quý vị đại biểu, thưa toàn thể những cháu thiếu nhi. Qua chương trình ngày ngày hôm nay những bậc phụ huynh, ban tổ chức mong muốn những cháu luôn học tập thật tốt để trở thành những thế hệ trẻ luôn phấn đấu chăm ngoan, lao động và rèn luyện những đức tính tốt để có một tương lai tươi sáng và trở thành những người có ích cho xã hội.

Thay mặt những người thực hiện chương trình, tôi xin tuyên bố kết thúc chương trình tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6. Một lần nữa xin thật tình cảm ơn sự có mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo, những bậc phụ huynh và toàn thể những cháu thiếu nhi. Xin trân trọng cảm ơn.

 

4. Kịch bản chương trình ngày quốc tế thiếu nhi ngắn gọn

 Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể quý phụ huynh và những em thiếu nhi thân mến

Lại một mùa hè nữa lại về, trong không khí mùa hè rực rỡ, những em thiếu nhi sau 1 niên học tập đã gặt hái được những thành công và được nghỉ hè để vui chơi. Đặc biệt là được chào đón ngày tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 hàng năm.

 ngày hôm nay trong không khí vui tươi của cả nước, được sự cho phép của Ban lãnh đạo. Chúng tôi xin được long trọng tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi. Đây là buổi họp mặt dành cho thiếu nhi để thể hiện sự quan tâm tới thế hệ trẻ, những chủ sở hữu tương lai của quốc gia ,là động lực tạo điều kiện cho xã hội phát triển.

tới dự buổi họp mặt ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có những đồng chí….. đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, chương trình của chúng ta ngày hôm nay gồm có những nội dung sau

– Chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

– Lịch sử và ý nghĩa của ngày mùng 1 tháng 6

– Phổ biến kế hoạch sinh hoạt hè

– Đại biểu phát biểu ý kiến

– Tổ chức văn nghệ trò chơi

– Phát quà cho những cháu

– Tổng kết

Để mở đầu cho chương trình ngày ngày hôm nay Xin mời quý vị tới với những tiết mục văn nghệ

 Tiếp theo chương trình Xin mời em…. lên đọc lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi

Để có được những kết quả đáng tự hào trên thì không thể không kể tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo. Sau đây xin mời ông …..lên có đôi lời phát biểu và động viên. Xin trân trọng kính mời

Để tiếp theo chương trình xin mời cháu đại diện những cháu thiếu nhi nên nhận phần quà từ ban lãnh đạo

Kính thưa những vị đại biểu, những bậc phụ huynh, những cháu thiếu nhi thân mến. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc chương trình quốc tế thiếu nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt những người thực hiện chương trình xin cảm ơn sự hiện diện của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn.

 Trên đây là mẫu kịch bản chương trình ngày mùng 1 tháng 6 luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button