Kiến Thức Tài Chính

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch ZaloPay 2023

Nhiều người dùng ZaloPay đang thắc mắc không biết có thể xóa lịch sử giao dịch ZaloPay được không? Cách xóa như thế nào?

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử đang được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng trong thanh toán trực tuyến hàng ngày. Sau khi thanh toán, bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch ZaloPay bất cứ lúc nào để thống kê chi tiêu, kiểm soát nguồn tiền của mình. Để biết lịch sử giao dịch ZaloPay có xóa được không, hãy cùng vaytienonline tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Cách xem lịch sử giao dịch ZaloPay

Để kiểm tra lại các giao dịch mua sắm, chuyển tiền cũ trên ZaloPay, bạn có thể truy cập ứng dụng ZaloPay và xem lại lịch sử giao dịch bằng 2 bước đơn giản sau đây.

  • Bước 1: Đăng nhập ví ZaloPay, tại thanh điều khiển dưới cùng màn hình, bạn chọn “Lịch sử” có biểu tượng đồng hồ để xem lại giao dịch.
Cách xem lịch sử giao dịch ZaloPay
  • Bước 2: Xem chi tiết lịch sử giao dịch

Sau khi vào mục lịch sử giao dịch, bạn sẽ kiểm tra được thông tin chi tiết của từng giao dịch trên ZaloPay như: loại giao dịch (chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản ngân hàng….), số tiền giao dịch, trạng thái, mã giao dịch, mã đơn hàng…

Xem thống kê số giao dịch đã thực hiện
Xem chi tiết giao dịch

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch ZaloPay thường xuyên không chỉ tạo thói quen kiểm soát chi tiêu cá nhân. Mà thông qua đó, nếu phát hiện có giao dịch bất thường nhưng không phải do bạn thực hiện, thì bạn có thể gửi phản hồi ngay bằng cách liên hệ hệ tổng đài ZaloPay 1900 54 54 36 để được hỗ trợ kịp thời.

Cách xóa lịch sử giao dịch ZaloPay

Nhiều khách hàng không có nhu cầu xóa lịch sử giao dịch để tránh lộ thông tin khi có người mượn điện thoại và xem trộm. Tuy nhiên họ lại thắc mắc không biết có thể xóa lịch sử giao dịch ZaloPay không? Cách xóa lịch sử giao dịch như thế nào?

Tuy nhiên, theo những thông tin mà vaytienonline tìm hiểu và đang trải nghiệm ứng dụng thì hiện nay nhà cung cấp chưa áp dụng nút xóa lịch sử giao dịch ZaloPay. Lý do vì lịch sử giao dịch ZaloPay nó là minh chứng giúp 2 bên biết giao dịch nào hoàn thành và có thể đối chiếu trong trường hợp có vấn đề xảy ra. Do đó, bạn không thể xóa được các lịch sử giao dịch này.

Cách xóa lịch sử giao dịch ZaloPay

Nếu bạn lo lắng lịch sử giao dịch quá nhiều khiến ứng dụng hoạt động chậm thì có thể yên tâm vì hệ thống sẽ tự động xóa lịch sử giao dịch ZaloPay sau khoảng 2-3 tháng và thay thế bằng những giao dịch mới nhất. Như vậy, bạn chỉ có thể xem, chứ không thể xóa lịch sử giao dịch ZaloPay hay ẩn nó đi bằng bất kỳ hình thức nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc khi muốn xóa lịch sử giao dịch ZaloPay của nhiều người dùng. ZaloPay hiện đang là ứng dụng thanh toán trực tuyến có độ bảo mật cao, tích hợp với ứng dụng Zalo rất tiện lợi khi sử dụng. Chính vì vậy, việc lưu lại lịch sử giao dịch là điều cần thiết giúp khách hàng và ZaloPay có cơ sở chính xác để thống kê chi tiêu tài khoản. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn nhìn lại bản thân đã chi tiêu cho những hạn mục nào, cần cắt giảm chi tiêu không cần thiết nào để tiết kiệm hơn cho tương lai.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button