Blog

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 247: Kantou Manji lật kèo!

Tokyo Revengers Chương 247 Lời tiên tri của Spoiler, Chương 246 Tóm tắt: Kanto Manji ko còn thống trị Tokyo Manji! Các thành viên nòng cột sẽ sớm đối đầu với các thành viên đoàn võ thuật! Trong lúc đó, Mikey đợi Takemichi đi qua Kakumachi và gặp anh ta và tiếp tục theo dõi với Trường Cao Đẳng Kiên Giangngay bên dưới nhé !

Tokyo Revengers chap 247
Tokyo Revengers chap 247

Dự đoán Tokyo Rivergers Chap 247 và Tóm tắt về Tokyo Rivergers 246

Dự đoán Tokyo Rivergers Chap 247 : Dựa trên tình hình ngày nay, Mikey vẫn chưa ra tay. Mọi thứ Mikey uỷ thác cho các thành viên nòng cột của Kanto Swastika. Trong những diễn biến trong tương lai, nhóm trước đây gồm Rokuhara Tandai, Waka, Benkei, Mitsu, Hanma sẽ giành lại ưu thế của Kanto Manji bằng cách đối đầu với các thủ lĩnh võ lâm. 500 người còn lại sẽ do 50 Tokyo Revengers phụ trách “làm thịt cho người”.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 247: Kantou Manji lật kèo!
Dự đoán Tokyo Rivergers Chap 247

Sau lúc nhận cú đấm mở màn tuyệt đẹp của Takemichi Hanagaki, toàn thể Tokyo Revengers đã lao vào ứng phó với Kanto Manji. Mikey tiếp cận để nói chuyện với Kadomachi và giữ cho Kadomachi tranh đấu. Tại sự kiện cuối cùng, Kadomachi tái đấu bằng võ thuật. Để biết thêm thông tin cụ thể, hãy xem bài viết sau trên Trường Cao Đẳng Kiên Giang:

Tokyo Revengers Chapter 247 Release Date, Spoilers, Countdown, Manga Reading Online - EXAMAD

Diễn biến chính của chương tiếp theo có nhẽ là trận đánh giữa Kadomachi và võ thuật. Chúng ta có thể có nhiều hồi ức hơn về quá khứ của hai nhân vật này lúc họ là bạn của nhau. Cùng với trận chiến, những trận chiến mới sẽ được thiết lập. Các trận đấu có thể xảy ra bao gồm Mitsuya-Hakkai VS Haitani Brothers, Senju VS Waka-Benkei, Hammer VS Inui.

Võ thuật vẫn phải tranh đấu với Mikey, vì vậy Rag suy đoán rằng trận đánh với Kakumachi sẽ sớm kết thúc (trừ lúc tác giả câu giờ). Một thành viên khác có thể tranh đấu với Kakuchi trên danh nghĩa võ thuật. Sau chap 1-5 nữa, các võ hiệp có dịp đối đầu trực tiếp với Mikey.

Tokyo Revergers Chap 247 Thời gian phát hành

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 21/3.

Chương 247 của Tokyo Revergers sẽ được phát hành 23 tháng 3 năm 2022.. Thông tin về Spoiler sẽ được Trường Cao Đẳng Kiên Giang cập nhật sớm nhất tại bài viết này, các bạn hãy bookmark ngay để cập nhật nội dung mới trước nhé.

Tokyo Revergers Chap 247
Tokyo Revergers Chap 247

Nói về Spoiler Tokyo Revengers và nhận thông tin mới nhất về anime và manga tại đây

Video thông tin về Tokyo Revergers Chap 247 :Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button