Kiến Thức Tài Chính

Cách nạp tiền ePass qua Vietcombank trên điện thoại

Việc nạp tiền ePass qua Vietcombank mang lại lợi ích đáng kể cho người sử dụng. Thay vì phải xếp hàng và chờ đợi lâu để nộp tiền khi đi qua những trạm/bot thu phí, việc nạp tiền ePass giúp bạn khắc phục được vấn đề này một cách hiệu quả.

Với việc nạp tiền ePass, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tránh được tình trạng kẹt xe khi vận chuyển đường dài. Cùng vaytienonline tìm hiểu ngay về cách nạp tiền ePass qua Vietcombank cực đơn thuần ở bài viết say nhé!

ePass là gì?

ePass là gì?

Để tạo điều kiện vận chuyển thuận lợi trên những tuyến đường cao tốc và tránh tình trạng xếp hàng, chờ đợi và kẹt xe kéo dài, những tuyến đường hiện đại đã vận dụng hệ thống thu phí không ngừng thông qua ứng dụng ePass.

ePass là dịch vụ thu phí tự động của đơn vị Cổ phần Giao thông số Việt Nam VDTC, thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao thông thông qua VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank mọi lúc mọi nơi.

Việc sử dụng ứng dụng ePass cho phép người sử dụng thanh toán một cách tiện dụng và nhanh chóng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ePass thông qua những kênh ngân hàng hoặc ứng dụng di động, và hệ thống sẽ tự động trừ tiền khi bạn đi qua những trạm thu phí.

Với ứng dụng quản lý ePass, khách hàng có thể xem thông tin chuyến đi, lượt qua trạm/bot, kinh phí và thanh toán tự động mỗi khi đi qua trạm thu phí, mà không cần ngừng lại.

Cách nạp tiền ePass qua tài khoản ngân hàng Vietcombank trên điện thoại

Vietcombank đã phát triển ứng dụng VCB Digibank tiện lợi cho khách hàng nạp tiền vào tài khoản ePass một cách dễ dàng. Quá trình nạp tiền ePass trên Vietcombank không còn phức tạp. Dưới đây là những bước đơn thuần mà khách hàng có thể thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Nhấn chọn lựa “Nạp tiền TK giao thông” trong phần “Nạp tiền“.

Nhấn chọn lựa “Nạp tiền TK giao thông” trong phần “Nạp tiền“.

Bước 2: chọn lựa tài khoản nguồn và thông tin giao dịch:

  • Mã khách hàng – biển số xe.
  • Số tiền cần nạp.

Sau đó chọn lựa “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ điều khoản” và “Tiếp tục“.

chọn lựa tài khoản nguồn và thông tin giao dịch

Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Một số lưu ý khi nạp tiền ePass qua Vietcombank

Để nạp tiền vào ePass qua Vietcombank, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  1. Đảm bảo tài khoản Vietcombank của quý khách có đủ số tiền để thực hiện nạp vào thẻ ePass.
  2. Trong quá trình nạp tiền, quý khách cần kiểm tra và nhập chuẩn xác số xe và số tiền để tránh trường hợp nộp sai thông tin.
  3. Thời gian nạp tiền vào ePass thường mất từ 5-10 phút. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian này có thể kéo dài hơn.
  4. Sau khi nạp tiền thành công, quý khách có thể sử dụng ePass để thanh toán những dịch vụ giao thông như đường cao tốc, cầu đường, bến xe, nhà ga,…
  5. Quý khách cần tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin, không tiết lộ thông tin ePass cho người khác để tránh mất tiền hoặc bị lạm dụng.

Bài viết trên đã chia sẻ cách nạp tiền ePass qua Vietcombank và một số lưu ý quan trọng. Hy vọng bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tiện lợi trong những chuyến đi của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nếu như bạn thấy nó hữu ích, hãy không ngần ngại chia sẻ với bạn bè và người thân. Đừng quên theo dõi vaytienonline để được cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích khác. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt và thành công trong việc quản lý tài chính của mình!

Một số thắc mắc thường gặp khi nạp tiền ePass qua Vietcombank

Có tốn phí khi thực hiện nạp tiền ePass qua Vietcombank không?

Thông thường việc nạp tiền ePass qua Vietcombank là hoàn toàn miễn phí. những ngân hàng không vận dụng phí dịch vụ cho quá trình nạp tiền ePass qua Vietcombank.

Thời gian nạp tiền ePass qua Vietcombank mất bao lâu?

Thời gian nạp tiền ePass qua Vietcombank thường rất nhanh, chỉ mất vài phút để tiền được cập nhật vào tài khoản ePass. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian có thể kéo dài hơn.

Cần đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank để nạp tiền ePass qua Vietcombank không?

Để nạp tiền ePass qua Vietcombank, bạn cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank đang hoạt động.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button