Blog

Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Làm cách nào để thay đổi tên hoặc tên hiệu của tôi trong Liên minh huyền thoại Wildlift? Có cách nào để thay đổi tên của người chơi? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy xem bài viết về Dữ liệu lớn sau đây:

Riot Games đã chính thức phát hành League of Legends: Wildlift dưới dạng open beta cho người chơi tại một số thị trường. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phiên bản chính thức cuối cùng nên người chơi có thể gặp phải hàng loạt vấn đề và sự cố trong quá trình chơi game.

Các bước đổi tên trong Wildlift Alliance

Bài báo hay
– Cách tải xuống và chơi Liên minh huyền thoại Wildlift
– Lối chơi Liên minh huyền thoại Wildlift qua Taptap
– Cách tải xuống và chơi LoL WildRift trên iOS

Giả sử bạn sử dụng tên “hơi củ chuối” trong quá trình đăng ký và muốn đổi tên, tên hiệu mới. Vậy có cách nào để đổi biệt danh League of Legends: Wild Rift ko?

Liên minh huyền thoại: Cách thay đổi tên hoặc tên hiệu của bạn trong Wildlift

Cách 1: Đổi trực tiếp trong game

bước 1: Trước tiên, đăng nhập vào trò chơi như tầm thường, Setup (Setup).
Bước 2: Tìm nó ở đây và nhấp vào phổ cập (Setup chung) =>Thiết lập tài khoản (Setup tài khoản) Nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách thay đổi biệt hiệu của bạn trong Liên minh huyền thoại

Bước 3: Lúc này, một thông báo nhắc bạn đăng nhập sẽ hiển thị trên màn hình. Đăng nhập bằng ID Riot hiện có của bạn. Nếu bạn được yêu cầu xác nhận, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào đó. Một mã xác minh sẽ được gửi tới địa chỉ email trên, vui lòng nhập mã này để xác minh tài khoản của bạn.

Làm thế nào để có tên trong liên minh tocchien

Bước 4: Sau lúc đăng nhập thành công, kéo xuống dưới để tìm mục. RIOT ID.. Tại đây bạn sẽ thấy ID (nằm ở góc dưới cùng) và các tùy chọn thay đổi.

Bước 5: Nhấp vào nút thay đổi như được hiển thị bên dưới, nhập tên và tên hiệu bạn muốn sử dụng và nhấp vào Nút gửi (Gửi) Hoàn tất quá trình.

Gọi số điện thoại liên minh

Phương pháp 2: Đổi tên trên trang tài khoản Riot Games

Liên minh huyền thoại: Một cách khác để thay đổi tên và tên hiệu của bạn trong Wildlift là sử dụng trang tài khoản Riot Games của bạn.

bước 1: Trước tiên, hãy truy cập trang tài khoản Riot của bạn đây..
Bước 2: Sử dụng Riot ID hiện có của bạn hoặc đăng nhập bằng tài khoản Gmail, Facebook hoặc Apple ID của bạn.

Cách thay đổi biệt hiệu của bạn trong Liên minh Điện thoại

Bước 3: Nếu bạn đăng nhập thành công, hãy tìm mục RIOT IDNhập tên hiệu bạn muốn sử dụng vào hộp ID mới Dưới ID ngày nay, hãy nhấp vào gửi (gửi).

Xem xét quan trọng: Nếu đổi tên thì chỉ sau 30 ngày là có thể đổi tên hiệu khác.

Dữ liệu lớn ở trên chỉ ra hai cách đổi tên và tên hiệu trong Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất: Wildlift. Nếu bạn chưa biết gì về League of Legends Wildlift thì cũng có thể tra cứu bài viết trả lời thắc mắc về League of Legends Wildlift.

Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần lời trả lời, độc giả có thể để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới bài viết.

..Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button