Giáo dục

Bài phát biểu trong lễ tri ân của phụ huynh hay, ý nghĩa nhất 2023

Bài phát biểu trong lễ tri ân của phụ huynh thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Trường Cao Đẳng Kiên Giang nhé.

những thầy cô giáo là những người đã dìu dắt con em chúng ta và dạy dỗ con em chúng ta có thêm những tri thức, những kỹ năng để vững vàng bước vào đời. Vì vậy những bậc phụ huynh cũng hãy thể hiện những lời cảm ơn sâu sắc của mình qua những bài phát biểu tri ân để gửi lời cảm ơn của mình tới những thầy cô giáo đã dìu dắt con em mình lên người.

 

1. Bài phát biểu của phụ huynh ngày 20 tháng 11 mẫu 1

Kính thưa những quý vị đại biểu

Kính thưa những thầy cô giáo

Kính thưa những bậc phụ huynh cùng toàn thể những cháu học sinh thân mến

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày hội tôn vinh những nhà giáo. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý. Nhân dịp này lời trước hết cho phép tôi thay mặt cho tất cả những phụ huynh học sinh xin được gửi tới những thầy cô giáo, những cấp chính quyền, những bậc phụ huynh lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất

 Kính thưa những vị đại biểu, thưa quý thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh, là người Việt Nam người nào trong chúng ta cũng phải có trong lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Nhất tự vi sư bán tự vi sư hay Muốn sang thì bắc cầu kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy. Khi sinh tiền chủ toạ Hồ Chí Minh từng nói: “gười thầy giáo chính là người đội viên trên mặt trận văn hóa” và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng từng khẳng định nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Kính thưa những vị đại biểu, thưa quý thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh

Cha mẹ là những người đã sinh ra những em, nuôi dưỡng những em, thế nhưng thầy cô là người cho những em tri thức, chắp cánh cho ước mơ của những em bay cao, bay xa, cho những em thêm hành trang trí thức và bước vào đời để trở thành những người có ích trong xã hội. Sau này khi những con lớn lên dù có đi xa tới đâu vẫn không thể nào quên những ký ức về lòng hàm ân đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo.

ngày hôm nay trong buổi lễ kỷ niệm tôi vô cùng xúc động và vinh dự khi thấy con cháu mình đã thực sự trưởng thành lớn khôn cả về thể chất ý thức và trí tuệ. Công lao ấy chúng tôi hiểu rõ thuộc về quý thầy cô giáo, chính sự tận tình chu đáo tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô mà con em chúng tôi đã trưởng thành hơn. Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp. Cho phép chúng tôi những người làm cha mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được gửi lời cảm ơn tới quý thầy cô đã không quản ngại nắng mưa vượt mọi khó khăn gian khổ để chia sẻ khó khăn đồng cảm dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Qua buổi lễ ngày ngày hôm nay chúng tôi càng hiểu thêm về trách nhiệm của mình và của con em mình. Chúng tôi là những người làm cha làm mẹ cần phải quan tâm hơn nữa từ việc học hành của những cháu, phối hợp với nhà trường chặt chẽ hơn nữa để giáo dục con em mình. Đối với những cháu học sinh phải phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong học tập, để không phụ lòng dạy dỗ của những thầy cô giáo, nhà trường cũng như sự chăm lo của những bậc phụ huynh.

Nhân buổi lễ này một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể những bậc phụ huynh trong toàn trường xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ thầy giáo và nhân viên của Nhà trường luôn mạnh khỏe. hạnh phúc. Chúc nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

2. Bài phát biểu của phụ huynh trong lễ tri ân mẫu 2

Kính Thưa ban giám hiệu trường..

Kính thưa quý thầy cô giáo những vị đại biểu, những bậc cha mẹ học sinh và những cháu học sinh thân mến

Lời trước hết cho phép tôi được đại diện cho những bậc phụ huynh khối 12 trường có lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị có mặt trong buổi lễ trưởng thành và tri ân ngày ngày hôm nay. Thật vinh dự và xúc động cho tôi khi có mặt trong buổi lễ trưởng thành và tri ân này. Là một người làm cha làm mẹ, không có nỗi vui nào có thể tả hết được xúc cảm vui mừng khi thấy con của mình đã trưởng thành.

Kính thưa quý thầy cô giáo, tôi được biết trường có truyền thống hàng năm tổ chức buổi lễ trưởng thành và tri ân cho những cháu học sinh lớp 12 và buổi lễ đã để lại dấu ấn sâu sắc cho những cháu trước khi rời ghế nhà trường. đây cũng là dịp để chúng tôi, những bậc phụ huynh có dịp gửi lời tri ân tới quý thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ và truyền đạt tri thức cho con em chúng tôi.

Qua thời gian theo học ở trường, với sự nỗ lực và tận tụy bằng cả tấm lòng của những thầy cô giáo đã dạy dỗ con em chúng tôi tiến bộ về trí tuệ và tư cách. Trong nhiều năm liền những em là một học sinh giỏi ngoan ngoãn, được thầy yêu bạn mến, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Bản thân tôi vô cùng hạnh phúc khi nhận thấy những cháu có sự thay đổi so với thời gian trước khi vào học tại trường từ cách tự giác học tập tới cách cư xử với ông bà cha mẹ.

Chúng tôi những bậc phụ huynh đã có công sinh thành, nuôi dưỡng. Nhưng tôi biết rằng những thầy cô giáo là người đóng góp công sức vô cùng lớn trong việc giúp những cháu trau dồi những tri thức và tư cách. những thầy cô cũng là những người cha, người mẹ thứ hai của những cháu. Nhân buổi lễ trưởng thành và tri ân, cho phép tôi được đại diện những bậc phụ huynh xin tình thật gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô giáo đã đồng hành cùng những cháu trong suốt thời gian qua.

Kính thưa những bậc phụ huynh, thưa những thầy cô giáo sự trưởng thành của những con em luôn là niềm mong mỏi của những người làm cha làm mẹ. Chính vì vậy chúng ta hãy luôn kề vai sát cánh cùng nhà trường làm lợi thế vững chắc và là người bạn lớn đồng hành cùng những con để tiếp thêm động lực ý thức để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

những cháu học sinh yêu quý

Ngày ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của những con qua quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Điều này mang ý nghĩa quan trọng với cha mẹ và thầy cô giáo. Sự trưởng thành của những cháu ngày ngày hôm nay không thể không kể tới công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và công lao dạy dỗ của thầy những cô. Chính sự phấn đấu làm chủ bản thân và xác định hướng đi trong tương lai của những cháu sẽ là niềm vui đối với bậc phụ huynh và những thầy cô giáo. Tôi mong rằng những cháu hãy luôn ghi nhớ công ơn cha mẹ, thầy cô, phấn đấu hết mình trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để phấn đấu đạt được ước mơ vào ngưỡng cửa đại học để thỏa lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô.

 Kính thưa quý thầy cô những bậc phụ huynh và những cháu học sinh thân mến

Nhân buổi lễ trưởng thành và tri ân ngày ngày hôm nay, chúng tôi những bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường một lần nữa xin thổ lộ lòng hàm ân sự tri ân tới quý thầy cô giáo và những cán bộ nhân viên Nhà trường. Chúc trường ngày càng phát triển và được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Chúc những cháu học sinh luôn thật nhiều sức khỏe, phấn đấu hết mình, vượt qua mọi khó khăn, tĩnh tâm và tự tin đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông sắp tới và bước vào ngưỡng cửa đại học mang vinh quang về cho trường, cho những bậc phụ huynh.

Xin trân trọng cảm ơn

Trên đây là một số bài phát biểu của phụ huynh học sinh trong lễ tri ân luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button