Giáo dục

Bài phát biểu tổng kết niên học ở trường măng non hay, ý nghĩa nhất

Bài phát biểu tổng kết niên học ở trường măng non thế nào? Mời những bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Trường Cao Đẳng Kiên Giang.

 Mời những bạn tham khảo một số bài phát biểu tổng kết niên học ở trường măng non

 

1. Bài phát biểu tổng kết niên học trường măng non mẫu 1

Kính thưa những quý vị đại biểu, kính thưa những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học sinh yêu quý

ngày hôm nay trong không khí hoan hỉ phấn khởi của buổi lễ tổng kết niên học, tôi rất vinh dự khi được đại diện cho những thầy cô giáo trong nhà trường phát biểu những xúc cảm gì suy nghĩ của mình trong buổi lễ tổng kết niên học. Lời trước tiên tôi xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo và toàn thể những em học sinh một lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa những vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học sinh yêu mến. Mới ngày nào tiếng trống khai trường vừa điểm. Vậy mà dưới đây niên học 2022-2023 đã kết thúc thắng lợi. Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường và sự quan tâm của những ban ngành đoàn thể, hàng ngũ thầy giáo. Chúng tôi đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường tôi xin được cảm ơn tới sự quan tâm chỉ đạo của những đồng chí lãnh đạo đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong niên học 2022 – 2023.

Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những em học sinh yêu quý, khi kêu gọi hè về một mùa hè cũng tới. Đối với những em lớp 3 tuổi, 4 tuổi đây là một thời gian ngơi nghỉ vui chơi sau một niên học hoặc cũng là thời gian để những em ôn luyện những tri thức chuẩn bị cho niên học mới. Thầy cô hy vọng năm sau những em sẽ tốt hơn năm nay có ý thức trách nhiệm hơn.

Đối với những em học sinh lớp 5 tuổi đây là mùa hè cuối cùng của những em dưới mái trường măng non thân yêu. Mới ngày nào những thầy cô đã đón những em tự trường chỉ là những cô bé, cậu bé bỡ ngỡ lạ lẫm rụt rè nay đã trở thành những học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Những niên học ở mái trường măng non không quá dài nhưng đây là khoảng thời gian đắng sớm nhất và in dấu ấn đậm nét nhất trong những em. Đây là quãng thời gian để phát triển tư cách của những em, giúp những em biết yêu quê hương quốc gia con người và trợ giúp lẫn nhau trong học tập.

Trước khi ngừng lời phát biểu thay mặt cho tập thể những thầy cô giáo nhà trường tôi xin chúc những vị đại biểu khách quý mạnh khỏe hạnh phúc. chúc những thầy cô giáo sức khỏe thành đạt. Chúc em học sinh có một kì nghỉ hè thật vui tươi và có ích.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

2. Bài phát biểu tổng kết niên học ở trường măng non mẫu 2

Kính thưa những bậc phụ huynh là những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học sinh thân mến .

ngày hôm nay trường  măng non long trọng tổ chức lễ tổng kết niên học 2022-2023. Thay mặt cho ban giám hiệu của nhà trường tôi xin trân trọng thừa hưởng lời cảm ơn trước sự hiện diện của cấp bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ thầy giáo nhân viên và học sinh nhà trường.

 những em học sinh thân mến, trong niên học vừa qua trường măng non của chúng ta đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng tự hào. Trường vinh dự có trong tháng 3 và 4 ban giám hiệu nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở những độ tuổi. những con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi . Tuy nhiên còn một số bé đuối hơn so với yêu cầu là vì nhập học sau. Trong niên học 2022- 2023 nhà trường đã tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa để những con có thời cơ để trải nghiệm đặc biệt là trẻ ở khối mẫu giáo lớn những hoạt động như sinh hoạt tập thể vào những ngày cuối tuần, hội thi bé tài năng

Có được kết quả đáng tự hào  trên Ban giám hiệu xin gửi gửi lời cảm ơn tình thực với những quý vị phụ huynh đã rất tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới những thầy cô giáo do tâm huyết yêu nghề mến trẻ để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng tăng chất lượng giáo dục. Cuối cùng xin kính chúc quý vị phụ huynh, những thầy cô giáo cùng những em học sinh luôn vững tay chèo và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng nhà trường đưa những em tới sự phát triển toàn diện.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

3. Bài phát biểu tổng kết niên học của trường măng non mẫu 3

 Kính thưa những quý vị đại biểu, kính thưa ban giám hiệu cùng những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh và những cháu học sinh thân mến. Lời trước tiên cho phép tôi được đại diện cho những bậc phụ huynh xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả những quý vị đã có mặt tham gia trong buổi lễ tổng kết niên học ngày ngày hôm nay.

Thưa những quý vị đại biểu vào những thầy cô giáo, là những người cha, người mẹ không có từ nào có thể diễn đạt được hết xúc cảm vui mừng tự hào khi thấy con mình ngày càng trưởng thành. Trong thời gian cho cháu theo học tại trường. Chúng tôi luôn ủng hộ những định hướng mà nhà trường đang hướng tới. Đó không chỉ là học tri thức mà còn học phương pháp, tư duy và kỹ năng sống. Trong một thời gian theo học tại trường con cái của chúng tôi đã biết tự chăm lo cho bản thân, biết quan tâm tới cha mẹ, biết chăm lo nhà cửa. Sự trưởng thành của những con ngày hôm nay về trí tuệ đạo đức tư cách chính là nhờ tâm nhất dạy dỗ rèn luyện từng ngày của những thầy cô giáo. Tôi xin được đại diện cho những bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn tình thực sâu sắc nhất tới những người cha người mẹ thứ hai của con mình.

những cháu học sinh yêu mến, với một chặng đường dài trong suốt bao nhiêu năm qua. Trong lễ tổng kết cuối cùng của mái trường những cháu đã đều có rất nhiều điều mà nói sự trưởng thành của những con không chỉ thể hiện qua buổi lễ mà chính là đánh dấu sự trưởng thành chưng mong tất cả những cháu luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi nào là thành viên của đại gia đình trong môi trường nhỏ bé nhưng đầy yêu thương này. Thưa những bậc phụ huynh chúng ta luôn tin tưởng và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để những con có được nền tảng vững chắc cho tương lai của mình.

 Kính thưa những thầ cô giáo, những bậc phụ huynh và những cháu học sinh thân mến. Lời cuối cùng cho phép tôi được giãi bày lòng hàm ân sự tri ân tới những thầy cô, cán bộ nhân viên Nhà trường kính chúc những thầy cô giáo sức khỏe dồi dào. Chúc những cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè thật có ích.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

4. Bài phát biểu tổng kết niên học ở trường măng non mẫu 4

Kính thưa những quý vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ thầy giáo nhân viên nhà trường và những con học sinh yêu quý

Khi tiếng ve kêu râm ran trên những cành hoa phượng đỏ thắm, báo hiệu mùa hè đã tới và một niên học nữa lại vừa qua. niên học 2022-2023 là một niên học đặc biệt và có ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong suốt … năm hình thành và phát triển. Tháng….. trường măng non đã vinh dự được bộ Giáo dục và huấn luyện xác nhận trường đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Trong niên học vừa qua nhà trường danh dự có…  Trong tháng cuối năm Nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở những độ tuổi. Nhìn chung những bé đều đã đạt được với những mục tiêu của yêu cầu độ tuổi, ngoài ra còn một số bé đuối hơn. Trong niên học 2022-2023 nhà trường cũng tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa để những em có thể phát triển những kỹ năng.

Để đạt được những thành tích như thế ban giám hiệu nhà trường trinh được gửi lời cảm ơn tình thực tới những bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn những thầy cô giáo đã luôn tâm huyết với nghề cùng nhà trường đồng hành để nuôi dạy những con. Cuối cùng tôi xin chúc quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh của toàn thể cán bộ thầy giáo nhân viên trong nhà trường những em học sinh lời chúc sức khỏe. Chúc những em học sinh có một kỳ hè có ích và vui tươi.

Xin trân trọng cảm ơn.

Trên đây là một số bài phát biểu lễ tổng kết niên học ở trường măng non Trường Cao Đẳng Kiên Giang xin gửi tới bạn học. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button